Giới thiệu về công ty
 
CÔNG TY TNHH KHO VẬN BÌNH DƯƠNG
 
Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong đợi” Chúng tôi cung cấp Dịch Vụ Vận tải khắp các tỉnh thành trên cả nước:
 
           * Giá thành thấp nhất
           * Thời gian nhanh nhất
           * Đảm bảo an toàn hàng hóa
 
Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam - Kho Vận Bình Dương là đơn vị chuyên về Vận chuyển hàng hóa Bắc Nam thế mạnh của chúng tôi là vận chuyển hàng hóa đường bộ, đường biển và đường sắt.
Dựa trên yêu cầu phải An toàn, Nhanh gọn, Giá rẻ nhất và nhu cầu chuyển hàng hóa của khách hàng Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam - Kho Vận Bình Dương của chúng tôi luôn đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín với độ tin cậy cao, luôn luôn tập trung vào sự hài lòng của khách hàng, chúng tôi luôn luôn nỗ lực và cố gắng nhiều nhiều hơn nữa để trở thành đơn vị tổ chức Vận chuyển, giao nhận hàng hóa tin cậy nhất.
Với năng lực thực tế đã được khẳng định, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, chúng tôi đã và đang cung cấp cho các khách hàng, đối tác các dịch vụ như:
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho trên khắp cả nước
Vận chuyển hàng hóa từ kho đến kho tuyến đường bộ Bắc-Trung-Nam 
Vận chuyển hàng hóa từ ga đến ga tuyến đường sắt Bắc-Trung-Nam
Vận chuyển hàng hóa nguyên Container bằng đường biển, đường sắt
Chuyên chở, đóng gói, đóng kiện
Giải pháp vận tải, vận chuyển hàng hóa trọn gói
Chúng tôi sẽ mang lại cho khách hàng và các đối tác sự đảm bảo an toàn cho hàng hóa, thời gian giao nhận nhanh chóng và chính xác, chi phí hiệu quả và thấp nhất.
 
Với phương châm: “Làm tốt hơn những gì khách hàng mong muốn” đội ngũ nhân viên của Kho Vận Bình Dương luôn nhiệt tình, chăm chỉ, có trách nhiệm với công việc, dày dặn kinh nghiệm, nhanh chóng xử lý mọi tình huống phát sinh trong quá trình vận chuyển
Kho Vận Bình Dương cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải uy tín, chất lượng. Dịch vụ đa dạng, giá cả cạnh tranh đem lại sự hài lòng và hợp tác ổn định lâu dài.

Xin chào quý khách, cám ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi, để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

 
------------------------------------------------------
 
Hãy liên hệ ngay chúng tôi:
 
Điện thoại: 0923 618 168
 
Email: khovanbinhduong.cskh@gmail.com
 
DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN ÔTÔ XUẤT NHẬP KHẨU 

CÔNG TY TNHH KHO VẬN BÌNH DƯƠNG

 KHO VẬN BÌNH DƯƠNG PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Quý khách xin hãy vui lòng gọi ngay cho đội ngũ tư vấn của chúng tôi, hoặc có thể đặt lịch vận chuyển hàng qua Email

1
1
1

0923 618 168